“Bcons City hưởng 4 lợi ích lớn khi đường Thống Nhất khai thông”

Tại sao nói dự án căn hộ Bcons City hưởng 4 lợi ích lớn khi đường Thống Nhất khai thông? Dĩ nhiên, khi nhắc đến dự án Bcons City thì ai cũng biết đây chính là dự án rất lớn của Tập đoàn Bcons. Dự án là khu phức hợp như một thành phố thu nhỏ tại làng đại học Quốc gia Hồ Chí Minh bao gồm có trường học các cấp, bệnh viện đại học Y Dược 500 giường, trung tâm thương mại 3 tầng, tòa nhà văn phòng, khách sạn 4 sao, hồ bơi vô cực, công viên cây xanh,…Từ đó ta có thể thấy, Bcons City sẽ hưởng lợi được rất nhiều khi đường Thống Nhất được khai thông mở rộng.

Bcons City hưởng 4 lợi ích lớn khi đường Thống Nhất khai thông
Đường Thống Nhất đang được nâng cấp mở rộng

Di chuyển, lưu thông được thông thoáng

Với kích thước nhỏ hẹp chỉ 12m không thiếu những ở gà, ổ voi khiến cho con đường Thống Nhất không những đã nhỏ mà còn khó di chuyển bởi bề mặt sần sùi của nó và rất dễ gây tai nạn khi tham gia giao thông. Và điều tuyệt vời hơn hết mà người dân tại đây ai cũng mong ngóng từng ngày đó là con đường Thống Nhất hiện đang được nâng cấp và mở rộng lên 32 mét với 6 làn xe, quá trình đôn đốc thực hiện con đường này cũng một phần không hề nhỏ đó là nhờ vào sự tác động của Bcons đối với cơ quan chính quyền tại đây.

Đường Thống Nhất nhìn từ trên cao
Đường Thống Nhất nhìn từ trên cao

Khi được mở rộng lên 32 mét, không những cư dân Bcons City mà người dân tại đây sẽ được thỏa thích di chuyển trên một con đường mới là Đại lộ Thống Nhất. Với 6 làn xe, dù cho 5000 căn hộ tại dự án Bcons City có được lấp đầy đi chăng nữa thì con đường này cũng sẽ không bao giờ bị tắt nghẽn bởi đây là con đường dân sinh, có đi chăng nữa cũng vài ba chiếc xe tải ghé thăm còn lại đa số là dành cho ô tô và xe máy lưu thông. Và đây chính là cái lợi đầu tiên của Bcons City khi Đại lộ Thống Nhất được mở rộng.

Khoảng cách di chuyển được rút ngắn

Trước khi Đại lộ Thống Nhất được khai thông, để di chuyển từ tuyến đường Quốc Lộ 1K sang Xa Lộ Hà Nội ta phải đi vào đường Lê Quý Đôn và vòng ra phải mất từ 12 đến 15 phút. Còn khi Đại lộ Thống Nhất được mở rộng thì ta có thể đi 1 mạch từ Quốc Lộ 1K sang bên kia đường Xa Lộ Hà Nội chỉ với khoảng cách là 3 kilomet trong thời gian di chuyển là 5 phút, từ đó những cư dân tại đây sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển qua Khu Công Nghệ Cao, tuyến Gas Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên,

Khoảng cách di chuyển từ trục Đông sang Tây được rút ngắn
Khoảng cách di chuyển từ trục Đông sang Tây được rút ngắn

Thu hút thương mại, dịch vụ

Ông bà xưa có câu “đời thay đổi khi đường thay đổi”, có lẽ câu nói này sẽ luôn đúng cho đến mãi về sau. Khi những cung đường được mở rộng và nâng cấp sẽ kéo theo đó cũng là sự phát triển mạnh mẽ của thương mại và dịch vụ. Không những chỉ có những căn shophouse và thương mại tại khu đô thị Bcons City nhộn nhịp mà còn có hàng trăm hàng quán sẽ mọc lên tại mặt tiền đường Thống Nhất để đáp ứng được nhu cầu ăn uống, vui chơi và giải trí của một lượng lớn người dân tại đây.

Bcons City thu hút thương mại cực lớn
Bcons City sở hữu trung tâm thương mai 3 tầng ngay mặt tiền Đại lộ Thống Nhất

Thúc đẩy sự tăng giá của bất động sản một cách đột biến

Cũng tương tự như câu nói ở trên ta còn có câu cửa miệng bí truyền của các nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Với vị trí thu hút dân cư cũng như là lượng sinh viên có sẵn từ Làng Đại Học khiến cho quá trình giao thương buôn bán ở đây ngày càng tấp nập và phát triển, từ đó đáp ứng được yếu tố tiên quyết là “nhất cận thị”. Thứ 2, “nhị cận giang” ở đây là chỉ những bất động sản gần ao hồ, sông. suối hay khu vực bờ biển, và Bcons City đã đáp ứng được điều đó khi mà dự án tiếp giáp với Hồ Đá và mảng xanh của Làng Đại Học, mang lại vượng khí và phong thủy cực kỳ tốt cho gia chủ.

Xem thêm bài viết: Lễ ra quân dự án căn hộ Bcons City của Bcons Group

Bcons City hưởng lợi lớn khi tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất
Bcons City hưởng lợi lớn khi tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất

Yếu tố cuối cùng là “tam cận lộ”, Không chỉ Bcons City mà còn có các dự án căn hộ làng đại học khác cũng đáp ứng rất tốt yếu tố này khi mà đường Thống Nhất với chỉ 12 mét trước đây thì giờ đã được nâng cấp lên thành Đại Lộ 32 mét với 6 làn xe. Hiện tại, đường Thống Nhất đang được khai thông và mở rộng đã tác động không nhỏ tới sức bậc tăng giá của bất động sản tại khu vực. Theo các chuyên gia đầu ngành, khi Đại Lộ rộng 32m hoàn công giá bất động sản tại nơi đây sẽ đạt đỉnh mới cao hơn nhiều so với hiện tại.

Thông tin dự án khu phức hợp Bcons City liên hệ tại:

Địa chỉ: 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline tư vấn: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

 

5/5 - (2 bình chọn)