Nhiều Khách hàng đầu tư cũng như an cư mua Bất Động Sản tại thành phố Dĩ An chắc cũng không xa lạ gì với dòng sản phẩm mang thương hiệu Bcons, đặc biệt là chuỗi căn hộ Bcons tọa lạc rải rác tại các phường của thành phố Dĩ An. Như vậy với tên gọi của nó thì chúng ta cũng thừa biết rằng chủ đầu tư dự án căn hộ Bcons City là ai rồi đúng không ạ?

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS CITY – BCONS GROUP

Chủ đầu tư dự án căn hộ Bcons City là ai? Đó chính là Bcons Group, tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.
BCONS luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS, do vậy điểm đặc biệt ở BCONS là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

chủ đầu tư dự án căn hộ Bcons City là ai?
bcons group

Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án…

Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Xem thêm bài viết: Doanh nhân Lê Như Thạch và hành trình 10 năm kiến tạo Bcons

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Tập đoàn BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng Tập đoàn BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản và Tư vấn thiết kế, xây dựng.

chủ đầu tư của dự án nhà phố Bcons Plaza là ai?
Lộ trình phát triển của Bcons Group

Trong 6 năm đầu từ 2013 – 2018, mục tiêu đưa thương hiệu BCONS trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư trong nước biết đến, đồng thời là Tập đoàn đi đầu trong triển khai và ứng dụng BIM.

Từ năm 2019 – 2021, dựa trên đà phát triển của BCONS và công nghệ BIM, Tập đoàn quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thành quy trình kiểm soát, quản lý trên tất cả các dự án và trên văn phòng công ty, xây dựng văn hóa cho công ty – mục đích nâng cao thương hiệu BCONS.

Từ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, doanh thu và lợi nhuận đi vào ổn định.
Từ năm 2022 trở đi, xây dựng Bcons trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư Đa Ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các dự án Bất Động Sản được triển khai gần đây như Bcons Sala, Bcons Polygon, Nhà phố Bcons Plaza

Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực.

Do vậy sứ mạng của BCONS là mang đến cho Khách hàng hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.
 

Thông tin dự án căn hộ Bcons City

Hotline: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

5/5 - (4 bình chọn)