Mới đây, thị trường Bất động sản Dĩ An đón nhận tin vui khi căn hộ Bcons Green View cấp sổ hồng cho cư dân sau 10 tháng giao nhà. Đây là dự án căn hộ thứ 3 của Tập đoàn Bcons tiến hành cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho Cư dân.

Căn hộ Bcons Green View
Căn hộ Bcons Green View

Sự thành công của chuỗi căn hộ mang thương hiệu Bcons

Tiếp nối theo sự thành công của chuỗi các dự án mang thương hiệu Bcons tại khu vực Dĩ An như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông và Bcons Garden là dự án căn hộ Bcons Green View với 916 căn hộ nằm trong 2 khối nhà cao 27 tầng tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 1K, cách cửa ngõ thành phố Thủ Đức chưa tới 1km. Các căn hộ tại dự án Bcons Green View được thiết kế từ 1-2 phòng ngủ, có giá vừa túi tiền đáp ứng đúng với nhu cầu mua nhà để an cư của đại đa số người dân hiện nay.

Với uy tín đã tạo dựng trên thị trường thời gian vừa qua, Bcons đã đạt được nhiều thành công vượt sự mong đợi, nhất là trong giai đoạn từ sau năm 2016 đến nay. Năm 2017, Tòa nhà văn phòng Bcons Tower 1 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động do chính Bcons thiết kế thi công bằng công nghệ xây dựng hiện đại B.I.M.

Bcons Tower I
Bcons Tower I

Xuyên suốt từ khoảng thời gian 2018 đến nay, Tập đoàn Bcons cũng đã phát triển và cung cấp ra thị trường các dự án nổi bật xung quanh Làng Đại Học như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Bee với gần 6.000 căn hộ.  Và trong quý IV/2021, một dự án căn hộ chung cư mới tại khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An được tung ra thị trường đó là dự án căn hộ Bcons Sala. Dự án có quy mô gồm 1 tháp cao 29 tầng, được thiết kế hiện đại với hơn 513 căn hộ và 11 shophouse.

Sự kiện mới đây nhất đó là, Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào ngày 2/11/2022. Sự kiện cất nóc đã đánh dấu tiếp nối một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án mang thương hiệu Bcons.

Căn hộ Bcons Green View cấp sổ hồng cho cư dân sau 10 tháng giao nhà

Trước đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã chính thức tổ chức lễ bàn giao căn hộ Bcons Green View và tri ân khách hàng ngay tạị dự án vào ngày 09/01/2022. Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo tỉnh Bình Dương , TP Dĩ An và hàng trăm khách hàng, cư dân đã mua nhà tại đây.

Căn hộ Bcons Green View
Căn hộ Bcons Green View

Tại buổi lễ, ông Lê Như Thạch, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bcons cho biết, Bcons Green View được khởi công vào ngày 9/7/2020, tới ngày 9/1/2022, đúng tròn 18 tháng là hoàn thành. Đây được xem như là một lời hứa, cam kết gửi đến quý khách hàng.

Mặc dù vào năm 2021, cả nước đang oằn mình để đối phó với đại dịch Covid-19 đang nhiều khó khăn, Bcons vẫn nỗ lực lấy chữ Tín làm đặt lên hàng đầu để khởi tạo cho một ước mơ, một khát vọng mang thương hiệu Bcons. Chỉ có khác biệt ở chữ Tín thì Bcons mới có thể tạo một niềm tin vững chắc rằng mình sẽ đi cùng Khách hàng, Khách hàng sẽ là động lực lớn để Bcons xây dựng và phát triển mạnh tiến về phía trước.

Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View

Với uy tín của mình, Bcons dần dần xây dựng vị thế trên thị trường, cho ra đời các sản phẩm Bất động sản ngày càng cải tiến và phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Xem thêm dự án căn hộ Bcons City đang được triển khai bởi Bcons Group

Xem thông tin dự án căn hộ Bcons City liên hệ tại:

Địa chỉ: 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

5/5 - (2 bình chọn)