Vào ngày 14 tháng 12 năm 2022 vừa qua, Tập đoàn Bcons vừa tổ chức thành công lễ động thổ dự án căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn. Đây là dự án thứ 11 của Tập đoàn Bcons, hứa hẹn mang lại sự phấn khích và sự hài lòng cho Khách hàng trong thời gian tới.

Lễ động thổ dự án Bcons Lê Trọng Tấn
Động thổ căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn

Vị trí căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn có tiềm năng?

Vị trí dự án chung cư Bcons Lê Trọng Tấn được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất của Bcons Group tại thành phố Dĩ An, bởi dự án có vị trí đắc địa giáp ranh với thành phố Thủ Đức. Vì vậy, chung cư Bcons Lê Trọng Tấn được thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội của một thành phố Thủ Đức đầy năng động.

Ngoài ra, dự án còn liền kề với các Khu công nghệp tại Dĩ An như: Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp Bình Đường. Đây sẽ là điểm vượt trội để dự án tăng giá mạnh mẽ và bền vững khi ra mắt thị trường.

vị trí căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn
Vị trí căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn là  vô cùng đắc địa khi giáp ranh TP. Thủ Đức

Với mức độ khan hiếm của các dự án Bất động sản trên thị trường khi mà vấn đề pháp lý ngày càng được siết chặt, Bcons Lê Trọng Tấn sẽ là điểm nóng, một sản phẩm tốt cho Khách hàng trong dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền cho người dân khu Đông thành phố vào năm 2023 tới đây.

Một số hình ảnh của buổi lễ động thổ dự án căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy, các cấp quản lý Tập đoàn Bcons cùng đại diện của các đơn vị phân phối.

lễ động thổ dự án căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn
Lễ động thổ dự án căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn
Lễ động thổ dự án căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn
Lễ động thổ dự án căn hộ Bcons Lê Trọng TấN

Thông tin dự án chung cư Bcons Lê Trọng Tấn xem tại:

Address: 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *