Lễ ra quân dự án căn hộ Bcons City của Bcons Group cũng chính là sự kiện kick-off dự án căn hộ thứ 9 của tập đoàn Bcons. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và vô cùng rực lửa tại trung tâm hội nghị White Palace tại số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức vào ngày 07/09/2022 vừa qua.

lễ ra quân dự án căn hộ bcons city
Căn hộ Bcons City tháp Green Topaz

Buổi lễ đã giới thiệu đầy đủ các thông tin chính xác về giá bán dự kiến, thiết kế căn hộ, phương thức thanh toán cũng như là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ của tháp đầu tiên là tháp Green Topaz trong khu phức hợp Bcons City rộng hơn 4,4 hecta tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Góp mặt tại buổi lễ là sự hiện diện của ban Lãnh đạo của Bcons Group, ba đơn vị phân phối chính thức của dự án đó là: Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt, công ty cổ phần địa ốc Tera và công ty cổ phần địa ốc PS Land.

lễ ra quận dự án căn hộ bcons city của bcons group
Ban lãnh đạo Chủ Đầu Tư và các Sàn phân phối chiến lược

Và một bộ phận không thể thiếu trong buổi lễ đó chính là sự góp mặt của hơn 500 Chuyên Viên Tư Vấn, là những người đóng vai trò cầu nối giữa Chủ đầu tư và Khách hàng trong hành trình giới thiệu, tư vấn cũng như là mua bán sản phẩm căn hộ Bcons City. Sự hân hoan và bùng nổ của các chiến binh đã tạo nên một buổi lễ Kick-off đầy sôi động và máu lửa diễn ra trong xuyên suốt buổi lễ.

Căn hộ Bcons City tháp Green Topaz
Sự góp mặt của hơn 500 chuyên viên tư vấn

Hiện tại dự án đang nhận Booking giữ chỗ ưu tiên vị trí, giữ chỗ với 30tr/suất và có hoằn tiền nếu như Khách hàng không mua vì bất kỳ lí do gì trong ngày mở bán. Với mức giá rumor dự kiến là 34tr/m2 và giá chính xác sẽ được công bố vào ngày mở bán, 

Cùng với đó là hàng loạt các thông tin về 4 phương thức thanh toán bao gồm của căn hộ và của cả shophouse. Ngoài ra, đại diện của các Sàn phân phối và Chủ đầu tư còn đào tạo thêm và chỉ ra rõ những ưu điểm và nhược điểm của dự án để các Chuyên Viên có thể truyền đạt tới Khách hàng một cách chính xác nhất.

Xem thêm bài viết: Tưng bừng lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Bcons City

Căn hộ Bcons City tháp Green Topaz
Chủ đầu tư công bố phương thức thanh toán chính thức

Một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém đó là sự góp mặt của đại diện các Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ dự án. Như thông tin chính thức tại buổi lễ, Ngân hàng bảo lãnh dự án không ai khác đó là ngân hàng cổ phần Quận Đội MB Bank.

Thêm vào đó, còn có các ngân hàng uy tín hàng đầu và có lãi suất cực kì tốt như: Ngân hàng Vietcombank, Public Bank, TP.Bank, ACB. Đây chính là những nhà đồng hành tài chính không thể thiếu để Khách hàng an tâm sở hữu căn hộ tại tháp Green Topaz với mức vốn tự có chỉ 350 triệu.

Căn hộ Bcons City tháp Green Topaz
Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tại dự án

 

Thông tin về dự án căn hộ Tháp Green Topaz của Bcons City

Địa chỉ: 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Hotine: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

 

5/5 - (4 bình chọn)