Mới đây vào ngày 17/09/2022 vừa qua, Tập đoàn Bcons đã tổ chức một cách tưng bừng lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Bcons City tại ngay khu vực nhà mẫu Bcons. Trong một ngày nắng đẹp và ấm áp, phối trộn cùng với những gam màu tươi sáng và trẻ trung càng làm cho khu vực nhà mẫu Bcons City căng tràn sức sống.

Là dự án căn hộ thứ 9 và cũng là một dự án được coi là lớn nhất và tâm huyết nhất của Tập Đoàn. Với sự đúc kết và lắng nghe các ý kiến đóng góp vô cùng ý nghĩa của Khách hàng tại 8 dự án căn hộ trước đây. Với Bcons City, chủ đầu tư sáng tạo thêm những thiết kế căn hộ mới để đa dạng hóa những sự lựa chọn cho Khách hàng. Điển hình như là những kiểu thiết kế căn hộ hình viên Kim Cương vô cùng bắt mắt và hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ sở hữu.

 

tưng bừng lễ khai trương nhà mẫu căn hộ bcons city
Đông đảo Khách hàng đến dự buổi lễ khai trương căn hộ mẫu Bcons City

Với sự hiện diện của hơn 300 Khách mời cùng với hơn 500 anh em Chuyên viên tư vấn khiến cho buổi lễ khai trương càng thêm náo nhiệt và diễn ra một cách tốt đẹp

Tại văn phòng nhà điều hành với sức chứa hơn 1000 người có bố trí cho Khách hàng xem được quy hoạch tổng thể toàn khu phức hợp Bcons City, ngoài ra còn có sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của các bạn Tư vấn viên để Khách hàng có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư tại dự án cũng như là tham quan căn hộ mẫu một cách chi tiết nhất

 

Sa bàn Bcons City tại nhà mẫu
Sa bàn Bcons City tại nhà mẫu

Căn hộ mẫu chính là căn hộ mô phỏng với độ giống về diện tích cũng như là thiết kế lên đến 99,99% so với căn hộ mà Khách hàng sẽ được nhận bàn giao sau này ngoại trừ các thiết bị nội thất không được bàn giao.

Tại căn hộ mẫu, Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt thiết kế thực tế của những căn hộ 2 phòng ngủ trông như thế nào cũng như là khi được nhận nhà thì Khách hàng sẽ được bàn giao những gì?

Xm thêm bài viết: Thanh khoản thị trường năm 2022 chủ yếu là căn hộ dưới 2 tỷ đồng

 

khách hàng tham quan căn hộ mẫu thực tế tại Bcons City
Khách hàng tham quan căn hộ mẫu thực tế tại Bcons City

Tại đây, Chủ đầu tư Bcons có bố trí các bạn Chuyên Viên Tư Vấn hướng dẫn và chỉ ra những thiết kế nổi bật cũng như là Khách hàng được nhận những vật dụng gì khi bàn giao. Nhiều Anh Chị cũng không giấu được cảm xúc khi xem nhà mẫu của Bcons City nên đã nhờ tư vấn ngay các gói nội thất để thiết kế sau này cho chính căn hộ của mình.

Nhiều Khách hàng háo hức khi lần đầu đi mua nhà mà được trải nghiệm thực tế căn hộ tương lai của mình trước khi mua là điều vô cùng tuyệt vời, là món quà tâm lý từ chủ đầu tư Tập đoàn Bcons. 

Hãy nhanh chân sở hữu căn hộ tại tòa tháp Green Topaz của dự án Bcons City chỉ với số vốn ban đầu là 350 triệu

Thông tin về dự án căn hộ Bcons City

Địa chỉ: 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

5/5 - (3 bình chọn)