Lễ cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala là buổi lễ cất nóc dự án căn hộ thứ 7 của Bcons Group đối với dòng sản phẩm căn hộ giá vừa túi tiền tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, KP. Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An. Dự án có 1 tòa tháp cao 29 tầng cùng với 513 căn hộ tiêu chuẩn và 11 căn Shophouse.

Lễ cất nóc căn hộ là gì?

Lễ Cất Nóc hay còn gọi là lễ Thượng Lương (Thượng có nghĩa là phía trên, lương có nghĩa là “xà nhà”). Lễ này có nguồn gốc từ Âu – Mỹ và sau đó du nhập vào Việt Nam.

Lễ cất nóc là ngày đổ trần lợp mái hoặc đổ bê tông sàn mái. Với những dự án lớn, lễ cất nóc thường được tổ chức rất hoành tráng. Sau đó, khoảng 1 thời gian không lâu, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Lễ cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala

Dự án căn hộ Bcons Sala được triển khai xây dựng vào đầu năm 2021, với đội ngũ nhân công hùng hậu của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Bcons đã thi công xuyên suốt mùa dịch để kịp tiến độ bàn giao cho Khách hàng.

Với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Bcons cùng với các Đối tác gần xa đã đén chúc mừng cho Bcons Group đã hoàn tất tầng 29 của dự án căn hộ Bcons Sala.

Cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala
Cất nóc dự án căn hộ Bcons Sala

Dự án căn hộ Bcons Sala là một trong những dự án không những sở hữu mảng xanh lớn, không khí trong lành, view nhìn thoáng đãng mà còn có thiết kế hiện đại, tối ưu công năng với đa dạng các loại diện tích cho Khách hàng lựa chọn

Các đối tác cũng gửi lời chúc mừng đến Bcons Group
Các đối tác cũng gửi lời chúc mừng đến Bcons Group
lễ cất nóc dự án căn hộ bcons sala
lễ cất nóc dự án căn hộ bcons sala

Mọi thông tin để tìm hiểu các dự án của Bcons Group vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 176/1 – 176/3 đường Nguyễn Văn Thương, quận Bình Thạnh, TP. Hò Chí Minh

Hotline: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn

5/5 - (1 bình chọn)