Dự án quy hoạch mở rộng đường An Bình Dĩ An từ lâu nay được xem là chủ trương hướng đến của các Nhà lãnh đạo tại thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung. Đường An Bình là tuyến đường chính nối giữa Quốc Lộ 1A (nút giao cầu vượt Sóng Thần) và đường Phạm Văn Đồng.

Thống nhất kinh phí và quy mô nâng cấp đường An Bình

Quy hoạch mở rộng đường An Bình Dĩ An
Quy hoạch mở rộng đường An Bình Dĩ An

Vào ngày 23.03, Sở giao thông vận tải Bình Dương cho biết. dự án nâng cấp mở rộng đường An Bình dài gần 1,4 km. Điểm bắt đầu từ cầu vượt Sóng Thần (TP Dĩ An, Bình Dương) và điểm kết thúc tại đường Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức, TP HCM) với tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng. Trong đó, phần đường thuộc tỉnh Bình Dương dài gần 1,1 km, kinh phí hơn 1.500 tỷ đồng. Tổng số hộ dân bị ảnh hưởng là 170.

Xem thêm: Có nên mua dự án Bcons Polaris hay không?

Ảnh hưởng của việc mở rộng đường An Bình đến Bất động sản tại đây

Việc mở rộng đường xá và nâng cấp cơ sở hạ tầng có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của Bất động sản tại khu vực đó. Khi đường xá được nâng cấp mở rộng dẫn đến việc các phương tiện giao thông dễ dàng lưu thông và di chuyển hơn. Từ đó, sẽ thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống và phát triển kinh doanh.

Quy hoạch mở rộng đường An Bình
Quy hoạch mở rộng đường An Bình

Điều đó chính là bệ phóng lớn giúp cho giá của Bất động sản nơi đây tăng vọt một cách nhanh chóng. Không những các dự án bất động sản đất nền, nhà phố mà còn có các dự án căn hộ chung cư cao tầng cũng đà đó mà phát triển một cách vượt bậc.

Đơn cử như gần đây có dự án Bcons Polaris của Bcons Group cũng vừa cho ra mắt thị trường với mức giá vừa túi tiền. Dự án nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, tiếp giáp với đường An Bình. Với quy mô vừa phải 522 sản phẩm, sẽ là hiếm hoi dành cho Khách hàng sở hữu để tích sản đợi tăng giá trị đón đầu quy hoạch mở rộng đường An Bình.

VIDEO DỰ ÁN MỞ RỘNG

Xem thêm: Quy hoạch đường Thống Nhất thành phố Dĩ An

Thông tin dự án căn hộ Bcons Polaris An Bình xem tại:

Địa chỉ: 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0889 675 777

Website: https://bconscity.binhduong.vn/bcons-polaris/

5/5 - (1 bình chọn)